Với một ước vọng góp phần dựng xây một môi trường xanh – sạch – đẹp và mong muốn trở thành người đồng hành – san sẻ những nỗi bộn bề trong cuộc sống, hướng tới cùng Quý khách hàng xây dựng một không gian sống trong lành, sạch đẹp – một cuộc sống xanh.

Trong thời gian trải nghiệm, đồng hành cùng Quý khách hàng và hàng ngày bắt gặp những bãi rác công cộng ngay bên lề đường không được đổ đúng nơi quy định đang bốc mùi hôi thối mà không có các giải pháp thu gom hay xử lý. Hoặc dọc những kênh mương nhiều nơi rác thải trôi lềnh bềnh trên mặt nước với mật độ ngày càng dày đặc. Những bãi rác tự phát do người dân ở gần đổ ra vì do ý thức của người dân còn hạn chế, có nhiều vùng còn chưa có bãi rác tập chung và không có đội thu gom rác thải.

Với những câu hỏi trăn trở, làm thế nào để nhà nhà người người ý thức hơn về giữ gìn vệ sinh môi trường, hiểu được tầm quan trọng của thùng rác nhựa trong cuộc sống cũng như hiểu được tại sao phải phân loại rác thải tại nguồn để bảo vệ môi trường…. Làm thế nào để lan tỏa giá trị, góp sức cùng các cơ quan ban ngành đoàn thể dựng xây một thành phố xanh – sạch và nét đẹp đô thị.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuân An Phát đã được ra đời – là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp như: Thùng rác nhựa, thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, Pallet nhựa,… với một khát vọng “Cuộc sống xanh – Ươm mầm hạnh phúc”. cùng tập thể đội ngũ quản lý – nhân viên yêu nghề – nhiệt huyết đem lại những giá trị thật qua những bài truyền thông và tư vấn tận tâm về chất lượng, mẫu mã bền đẹp, với mức giá ưu đãi – dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp nhất trên thị trường và phù hợp với từng nhu cầu của Quý khách hàng.

1. Sứ mệnh.

Sứ mệnh của Nhựa Xuân An Phát là “Cuộc sống xanh – Ươm mầm hạnh phúc”. Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ tốt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và năng động.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành và san sẻ những biện pháp – chung tay bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, hướng tới cùng Quý Khách hàng xây dựng một thành phố xanh – sạch – đẹp, một cuộc sống xanh tới muôn nhà.

2. Tầm nhìn.

Một môi trường xanh – một cuộc sống xanh luôn là niềm mong ước của tất cả mọi người, không riêng gì Xuân An Phát, nhưng thực tế cho thấy, con người vô hình dung trực tiếp hoặc gián tiếp gây nên tình trạng ô nhiễm mô trường, nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư hệ hô hấp như hiện nay.

Vẫn luôn một khát vọng truyền thông điệp mỗi người chúng ta hãy sống thật tốt đẹp, giữ gìn vệ sinh ở bất kì nơi đâu, trong nhà hay ngoài ngõ, trên cạn hay dưới sông để tạo môi trường sống trong lành cho cả mình và mọi người, để có điều kiện cống hiến nhiều nhất cho đất nước. Đứng trước xu thế hội nhập ngày nay, làm thế nào để vươn ra biển lớn, để hòa nhập cùng với bạn bè ở bốn phương. Thiết nghĩ, cần nhất là một gương mặt một diện mạo mới của đất nước. Một con đường sạch đẹp ở thành phố luôn tạo cho mọi người, nhất là các khách du lịch quốc tế một cảm giác thoải mái. Hãy làm cho mình đẹp hơn dưới con mắt của mọi người, đừng vì những thói quen xấu của cá nhân như vứt rác bừa bãi gây ảnh hưởng đến mọi người, hãy chấm dứt những hành vi kém văn hóa ấy để làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Nhựa Xuân An Phát sẽ chung tay, đồng hành cùng Quý Khách hàng giảm thiểu rác thải, góp phần bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường xanh – sạch đẹp qua việc phân phối các sản phẩm về nhựa như thùng rác nhựa, thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, ….với mức giá ưu đãi nhất.

Và một điều tiên quyết là Chúng tôi luôn luôn gắn liền sứ mệnh trong hiện tại và trong tương lai. Sự tận tâm, chung sức vì cộng đồng, vì một cuộc sống xanh, hành trình hạnh phúc của các thế hệ, sẽ đưa Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuân An Phát trở thành nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm về nhựa chất lượng nhất, xây dựng uy tín thương hiệu, dịch vụ khách hàng tốt nhất với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

3. Giá trị cốt lõi:

a. Nhân sự:

– Xây dựng nguồn nhân lực vững mạnh, chiêu mộ nhân tài, gia tăng các hình thức phục vụ, chăm sóc Khách hàng, đẩy mạnh niềm tin của Khách hàng và nhân viên.

– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp riêng biệt của Xuân An Phát

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản có tâm huyết sâu sắc với nghề và cùng chung một khát vọng chung tay – đồng hành trong việc bảo vệ môi trường, vì một nền văn minh tiên tiến

– Phát huy tối đa sức mạnh tập thể cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp để đem tới Quý khách hàng những giá trị thật và hoàn toàn khác biệt.

– Từng bước chuyên nghiệp hóa: Quy trình, công nghệ, con người.

b. Khách hàng và đối tác:

– Luôn là những người đồng hành cùng Nhựa Xuân An Phát thực hiện sứ mệnh “Cuộc sống xanh – Ươm mầm hạnh phúc”.

– Sự hài lòng của Quý khách hàng, đối tác luôn là thành quả và động lực to lớn để Xuân An Phát tiếp tục chinh phục những chặng đường mới, thử thách mới và nhân đôi gía trị, chung tay góp phần dựng xây một thành phố xanh – sạch – đẹp, một cuộc sống xanh tới muôn nhà.

– Trao ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và các công cụ cần thiết cho hoạt động kinh doanh trên cơ sở tôn trọng nguyên tắc hợp tác song phương và sự thỏa mãn tối ưu các nhu cầu sử dụng sản phẩm của Khách hàng.

– Hài hòa lợi ích của Khách hàng – Doanh nghiệp – cộng đồng.

c. Chất lượng:

– Xuân An Phát cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, bảo đảm tiến độ giao hàng và trao giá trị thật đến Quý khách hàng – đối tác.

– Chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Với phương châm hoạt động “TRAO NIỀM TIN – TRAO GIÁ TRỊ”, Xuân An Phát cam kết là nhà cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác y tế, thùng rác công cộng với chất lượng hàng đầu và mức giá hợp lý nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUÂN AN PHÁT

549/17 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0907.483.983 – 0869.839.139

Email: tthanhxuan83@gmail.com

Website: https://nhuaxuananphat.com

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà Nhựa Xuân An Phát hướng đến

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping